Trường TH số 2 Quảng Xuân tổ chức thi đua “dạy tốt – học tốt” gắn với phong trào “giỏi việc trường – đảm việc nhà”

25/10/2022

Hưởng ứng phong trào thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022), Nhà trường và Công đoàn trường TH số 2 Quảng Xuân đã tổ chức nhiều nội dung thi đua “dạy tốt – học tốt” gắn với phong trào “giỏi việc trường – đảm việc nhà”.

Công đoàn phối hợp với nhà trường tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động nhằm đánh giá hoạt động trong năm qua, đồng thời xây dựng phương hướng, nhiệm vụ, chỉ tiêu và giải pháp cho năm học mới 2022-2023.

Tổ chức hoạt động thao giảng ở các tổ chuyên môn trong toàn thể giáo viên nữ.

Công đoàn cũng đã tổ chức giao lưu bóng đá giữa các tổ công đoàn, tạo thêm niềm vui, sự gắn kết trong mỗi đoàn viên sau những giờ học căng thẳng

Liên đội tổ chức vẽ tranh với chủ đề “những bức tranh tặng mẹ và cô”

Với những việc làm ý nghĩa, nhà trường luôn xác định được việc xây dựng môi trường sư phạm văn minh, thân thiện với giá trị cốt lõi yêu thương, an toàn, tôn trọng học sinh là tiêu chí hàng đầu của giáo viên nữ nhà trường, góp phần hưởng ứng phong trào thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022).

Tin bài: Phan Thùy Dung

Giáo viên, Tổng phụ trách Đội Trường TH số 2 Quảng Xuân