Banner top
Menu portal
Banner tin tức - sự kiện
Kế hoạch
Thi đua - Khen thưởng
Tổ chức đoàn thể
Chuyên môn
Công khai thông tin
Tra cứu điểm thi
Banner - Thủ tục hành chính
Hiển thị nội dung bài viết

Trường Tiểu học Quảng Lưu kỷ niệm 92 năm thành lập Hội LHPN Việt Nam và Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

20/10/2022
866

Hưởng ứng phong trào thi đua lập nhiều thành tích chào mừng Kỷ niệm 92 năm thành lập Hội LHPN Việt Nam và Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 Nhà trường- Công đoàn trường TH Quảng Lưu đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực như tuyên truyền về ý nghĩa của ngày Phụ nữ Việt Nam - truyền thống 92 năm của Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2022) về vai trò của nữ CNVCLĐ trong sự nghiệp giáo dục nước nhà như: Tọa đàm kỷ niệm- nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam trong các cuộc kháng chiến chống Pháp, chống Mỹ cứu nước và đóng góp quan trọng của phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ đổi mới; khẳng định những đóng góp quan trọng của nữ CNVCLĐ trong sự nghiệp công nghiệp hóa - hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế; trao đổi với chủ đề: vì sự tiến bộ Phụ nữ; về những chế độ, chính sách, pháp luật liên quan đến lao động nữ và ngành giáo dục; xây dựng gia đình nhà văn hóa, nuôi con khỏe, ngoan, học giỏi.

Nhà trường tặng hoa chúc mừng nhân ngày phụ nữ việt nam 20/10

Hội đồng SP trường TH Quảng Lưu

Đẩy mạnh phong trào thi đua “Giỏi việc trường - Đảm việc nhà”, gắn với phong trào thi đua “Dạy Tốt - Học tốt”; Công đoàn và Nhà trường đã phối hợp tổ chức Thao giảng với nội dung: Đổi mới phương pháp dạy học đáp ứng chương trình giáo dục phổ thông 2018 cấp tiểu học.

Tổ chức các trò chơi dân gian tạo không khí vui tươi, thư giãn sau giờ làm việc và thắt chặt mối đoàn kết

Tổ chức các trò chơi dân gian nhân ngày lễ (Ảnh 6,7)

Phụ nữ ngành Giáo dục ngày nay đã và đang nỗ lực để tự khẳng định chính mình, bằng cả trái tim và khối óc, bằng lòng “Yêu ngành, yêu nghề”, họ đang cố gắng để đóng góp vào những thành tích chung của phụ nữ trên mảnh đất hình chữ S thân thương. Họ được xem là “một nửa” của nhân loại, được cả thế giới trân trọng vinh danh là “phái đẹp”. Nhân dịp Kỷ niệm 92 năm thành lập Hội LHPN Việt Nam và Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930- 20/10/2022), xin kính chúc các bà, các mẹ, các chị, các em sức khỏe, hạnh phúc, thành đạt, luôn xứng đáng với danh hiệu là phái đẹp, là một nửa của thế giới, xứng đáng là những bông hoa tỏa ngát hương thơm trong vườn hoa......

- Tác giả: Phan Thái Quyết