Trường tiểu học Quảng Thạch long trọng tổ chức buổi Lễ khai giảng đón chào năm học mới

05/09/2022
       Sáng ngày 05/9/2022, trường tiểu học Quảng Thạch đã long trọng tổ chức buổi Lễ khai giảng đón chào năm học mới, năm học 2022 – 2023.

Tại buổi lễ, các đại biểu, các thầy, cô giáo và học sinh nhà trường đã nghe thư chúc mừng năm học mới của Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam Nguyễn Xuân Phúc gửi các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành Giáo dục, các bậc phụ huynh và các em học sinh, sinh viên nhân dịp năm học mới 2022 - 2023.

Thay mặt các đồng chí lãnh đạo xã, đồng chí Phan Duy An, Phó Bí thư , Chủ tịch ủy ban nhân dân xã biểu dương và chúc mừng những kết quả mà trường đã đạt được trong năm học vừa qua; đồng thời đề nghị tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường tiếp tục thi đua dạy tốt, học tốt, lập nhiều thành tích hơn nữa trong phong trào dạy và học trong năm học mới 2022 – 2023

Tại buổi lễ, nhà trường đã trao các suất quà là các đồ dùng học tập do dự án SC – vì một môi trường học tập an toàn, lành mạnh tài trợ cho các em có hoàn cảnh khó khăn. Bên cạnh đó, nhà trường còn phát động phong trào “Tiếp sức đến trường” nhằm giáo dục cho học sinh tinh thần tương thân tướng ái, biết chia sẻ cùng bạn lúc khó khăn.

Lễ đón học sinh lớp 1

Các giáo viên chủ nhiệm và các học sinh lớp 1

Các cô giáo đón các em học sinh lớp 1 vào trường

Tiết mục văn nghệ chào mừng Lễ khai giảng

Cô giáo Dương Thị Thanh Tâm – Phó bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng đọc thư của Chủ tịch nước.

Thầy giáo Nguyễn Hoài Phương – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai mạc.

Đồng chí Phan Duy An – Phó bí thư, Chủ tịch ủy ban nhân dân xã đánh trống khai trường

Lãnh đạo trường trao quà cho các em học sinh

Bài, ảnh: Nguyễn Thị Hà Trang (TH Quảng Thạch)