CHI ĐOÀN TRƯỜNG THCS QUẢNG PHÚ TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI NĂM HỌC 2021 – 2022

24/05/2022

Căn cứ chương trình công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi năm học 2021 -2022. Được sự đồng ý của Ban chấp hành Đoàn xã Quảng Phú, chi bộ trường THCS Quảng Phú. Ngày 19 tháng 5 năm 2022 Chi đoàn trường THCS Quảng Phú long trọng tổ chức buổi lễ kết nạp đoàn viên mới năm học 2021 – 2022.

Về dự buổi lễ có cô giáo Nguyễn Thị Ái Vân – Hiệu trưởng nhà trường, vô giáo Lưu Thị Thanh Thủy- Phó hiệu trưởng nhà trường và đ/c Lê Tuấn Anh – bí thư Đoàn xã Quảng Phú. Cùng các thầy cô đoàn viên Chi đoàn nhà trường và 84 em đội viên ưu tú, đủ điều kiện kết nạp Đoàn.

Tại buổi lễ, học sinh Nguyễn Thành Đạt đã thay mặt cho 84 bạn đoàn viên mới chia sẻ cảm nghĩ của mình: “Chúng em rất vinh dự và tự hào khi đứng trong hàng ngũ của Đoàn TNCS hồ Chí Minh, tổ chức có những đóng góp to lớn cho sự nghiệp giải phóng dân tộc và bảo vệ tổ quốc. Em hứa sẽ nghiêm chỉnh thực hiện Điều lệ Đoàn, tích cực rèn luyện để để xứng đáng với danh hiệu Đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ chí Minh”.

Buổi lễ kết nạp Đoàn viên mới có ý nghĩa quan trọng đối với từng thanh niên, mở đầu một chặng đường đầy nhiệt huyết và sức trẻ, ghi dấu một bước tiến mới trong quá trình học tập, rèn luyện và trưởng thành của các em. Tin chắc rằng, các em học sinh sẽ là những đoàn viên xuất sắc của Đoàn trường trong thời gian sắp tới, tiếp tục phát huy truyền thống của tổ chức Đoàn, truyền thống của nhà trường, gặt hái những thành tích cao hơn nữa trong học tập và rèn luyện cũng như khuyến khích, động viên các em đội viên, học sinh tiếp tục nỗ lực để được đứng vào hàng ngũ của Đoàn, được mang áo màu xanh đầy tự hào tiến bước trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam giàu mạnh, văn minh.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ kết nạp Đoàn viên mới năm học 2021 -2022:

Người thực hiện

Bí thư chi đoàn trường THCS Quảng Phú